Xuongmaychipi.com kính chào quý đối tác/khách hàng!

Bảng giá gia công là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta có lời. Vì thế chọn được xưởng may chất lượng với mức phải chăng là mong đợi của nhiều người. Bài viết này Xuongmaychipi.com xin gửi tới quý vị bảng giá gia công cập nhật mới nhất.

Tin rằng với mức cạnh tranh cùng những thế mạnh hiếm có mà đơn vị đang sở hữu. Bạn sẽ không thất vọng khi kết nối với chúng tôi!

BÁO GIÁ GIA CÔNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT- XEM NGAY!

Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình tham khảo giá, Xuongmaychipi.com hiện mang tới bảng giá gia công áp dụng cho nhiều gói dịch vụ khác nhau. Mời quý vị cùng đọc ngay các thông tin sau đây để hiểu rõ hơn:

Báo giá xưởng chỉ gia công còn khách cung cấp toàn bộ

bang-gia-gia-cong

Đối với trường hợp này, khách hàng sẽ cung cấp:

 • Ý tưởng thiết kế
 • Bản vẽ thiết kế của mẫu.
 • Vải dùng để gia công mẫu theo yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được thông tin cùng đơn hàng cụ thể, Xuongmaychipi.com sẽ nhanh chóng bắt tay vào gia công. Với mức bảng giá gia công cạnh tranh, chúng tôi đã giúp rất nhiều đối tác hài lòng. Vì thế, đừng quên kết nối với xưởng ngay sau bài viết bạn nhé! 

Báo giá khách cung cấp mẫu rập, xưởng cắt, nhảy size và nguyên phụ liệu

Trong trường hợp khách hàng chỉ cung cấp mẫu rập, chúng tôi có thể lo phần còn lại. Hiện tại xưởng gia công giúp rất nhiều shop online sở hữu sản phẩm như ý chỉ trong thời gian ngắn. 

Lúc này bảng giá gia công tốt nhất chúng tôi mang tới cho quý khách sẽ theo nội dung dưới đây:

Bao-gia-gia-cong-khach-cung-cap-mau-rap

Đặc biệt, các tư vấn giá trị từ thiết kế trong nghề còn giúp bạn:

 • Chọn đúng loại vải phù hợp với sản phẩm để mang tới vẻ đẹp hoàn mĩ nhất.
 • Kết hợp với hệ thống phụ kiện đa dạng, tôn thêm vẻ đẹp sang trong từng mẫu.
 • Đảm bảo sản phẩm hợp thời, bắt trend tốt nên có sức cạnh tranh vượt trội.

Đặc biệt, bảng giá gia công rẻ mà chúng tôi mang tới còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư. Nếu đã khảo giá thị trường, quý vị sẽ nhanh chóng nhận ra xưởng mang tới nhiều lợi ích. Chưa kể, số lượng đặt hàng càng nhiều, chiết khấu của bạn càng lớn.

Vì thế, hãy sớm kết nối với chúng tôi để có những tư vấn cụ thể hơn quý vị nhé! 

Báo giá khách chỉ cung cấp mẫu ảnh, xưởng làm từ  A – Z

Song song với đó, Xuongmaychipi.com còn nhận gia công trọn gói theo đơn. Lúc này bạn chỉ gần gửi ảnh sản phẩm mong muốn. Phần còn lại chúng tôi sẽ lo. Bao gồm các khâu:

 • Ra bản vẽ đẹp mắt được thể hiện trên không gian ba chiều. Nhờ thế quý vị dễ dàng hình dung ra sản phẩm thực tế sẽ như thế nào.
 • Chọn loại vải phù hợp để đảm bảo mang tới vẻ đẹp hoàn mĩ, hợp thời. Mặt khác xưởng luôn đưa ra ít nhất hai phương án. Nhờ thế, quý vị sớm có lựa chọn sáng suốt để đảm bảo tính kinh tế, tiết kiệm chi phí.
 • Gia công nhanh chóng, đúng số lượng để giúp bạn chớp thời cơ. Nhờ thế quý vị sinh lời nhanh chóng hơn.

Theo đó, bảng giá gia công sẽ có mức như sau:

Bao-gia-gia-cong-khach-chi-cung-cap-mau

Với cách làm này, rất nhiều khách hàng của xưởng đã có được sản phẩm như ý. Chúng tôi còn mang tới cho quý vị nhiều trải nghiệm hài lòng vì:

 • Có các tư vấn giá trị đến từ chuyên gia thiết kế thời trang lâu năm.
 • Yên tâm hơn vì từng đường may mũi chỉ của mỗi sản phẩm đều chỉn chu, khéo léo, cẩn trọng.
 • Có được mẫu đẹp và cạnh tranh tốt hơn nhờ hệ thống máy móc hiện đại.
 • Tránh xa các sai sót vì cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn trọng khi giám sát và nghiệm thu chất lượng.

Do đó, đừng quên gọi 0964108143(Ms Quỳnh Anh Chipi) để có thêm thông tin chi tiết ngay sau bài viết này. Tin rằng các thế mạnh hiếm có sau đây của Xuongmaychipi.com sẽ không làm quý vị thất vọng! 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ RẬP

Báo giá tham khảo dịch vụ thiết kế rập

Bảng giá thiết kế rập
Bảng giá thiết kế rập

Báo giá tham khảo dịch vụ nhảy Size và in sơ đồ

Bảng giá đi sơ đồ
Bảng giá đi sơ đồ

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Sở dĩ Xuongmaychipi.com được nhiều đối tác/khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi bảng giá gia công tốt. Chính những điểm cộng lớn sau cũng giúp chúng tôi củng cố thương hiệu. Tin rằng quý vị cũng sớm có những trải nghiệm hài lòng khi liên hệ với chúng tôi. Vì thế hãy gọi 0964108143 để được hỗ trợ kịp thời hơn bạn nhé! 

Về quy mô

Xuongmaychipi.com có sự đầu tư đồng bộ cùng chiến lược phát triển bài bản. Xưởng hiện sở hữu quy mô 30 – 50 máy. Vì thế chúng tôi là một trong những xưởng gia công thời trang phù hợp với các shop online.

Xưởng đáp ứng rất tốt việc ra mẫu theo trend. Nhờ thế, bạn còn chớp thời cơ để có được doanh thu lớn. Kết hợp với bảng giá gia công tốt, tin rằng bạn sẽ không thất vọng khi kết nối với đơn vị.

Xuong may gia cong chipi có quy mo lon

Miễn phí ra mẫu rập không giới hạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết nấc không chỉ ở bảng giá gia công tốt. Vì thế xưởng còn miễn phí ra mẫu rập không giới hạn. Bằng cách này bạn vừa tiết kiệm chi phí đầu tư. Hơn thế nữa với sự tư vấn chuyên sâu mà chuyên gia của chúng tôi mang tới. Bạn còn sớm biết đâu là lựa chọn sáng suốt.

Sự kết hợp ăn ý giữa xưởng gia công thời trang với khách hàng đã giúp chúng tôi ra được những mẫu đẹp về hình thức, hợp thời, bền lâu. Do đó, quý vị có được khởi đầu thuận lợi, các sản phẩm nhanh chóng được thị trường đón nhận.

Chipi ra mau ra rap mien phi

Công nghệ hiện đại

Hiểu rõ thị trường may mặc ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Vì thế xưởng không chỉ mang tới bảng giá gia công tốt hơn mà còn đầu tư nhiều vào máy móc và công nghệ. Hiện tại hệ thống các dòng máy may của đơn vị đều được trang bị công nghệ hiện đại.

Do đó, hệ thống có thể xử lý được các đường may khó, cần tính thẩm mỹ cao. Cũng nhờ vậy sản phẩm của bạn đồng bộ, mang tới những trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Hệ thống cữ gá được nghiên cứu liên tục

Chẳng khó để nhận ra, thời trang là ngành có sự thay đổi chóng mặt. Vì thế nếu không liên tục đổi mới để phù hợp với tiêu chí và thị hiếu người dùng. E rằng quý vị cũng sớm bị đào thải. Biết rõ điều này hơn ai hết, Xuongmaychipi.com liên tục nghiên cứu để cải thiện hệ thống cữ gá.

Vì thế, chúng tôi dễ dàng tạo ra những đường may đẹp. Cũng do vậy, sản phẩm mà bạn có được đảm bảo có tính thẩm mỹ cao, đồng đều như ý.

Chipi dam bao tinh tham my cho san pham

Nhân lực trẻ, được đào tạo bài bản

Xác định rõ nhân lực là “linh hồn” tạo ra sự khác biệt và bền vững cho xưởng may. Xuongmaychipi.com còn chú trọng đầu tư vào hạng mục này. Chúng tôi mang tới chế độ đãi ngộ tốt nên giữ chân được những thợ may lành nghề.

Họ không chỉ khéo tay, am hiểu về kỹ thuật mà còn thường xuyên được tập huấn để hiểu về các công nghệ may mặc mới nhất.

Kết hợp với đó, xưởng gia công váy đầm Chipi còn có đội ngũ nhân lực trẻ. Đơn vị đào tạo bài bản các đối tượng này theo chuẩn mực cao. Do đó, chẳng có gì khó hiểu khi các sản phẩm mà chúng tôi gia công được đón nhận.

Song song với bảng giá gia công tại Hà Nội tốt, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Có thể thấy chọn Xuongmaychipi.com là cách để quý vị có nền tảng cạnh tranh tốt hơn. Do đó, đừng ngại liên hệ với chúng tôi thật sớm bạn nhé! 

xuong may gia cong chipi gia re

Đội ngũ QC, KCS được đào tạo theo tài liệu của các xưởng may lớn

Để đảm bảo chất lượng, tránh xa các sai sót, song song với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi còn có đội ngũ QC, KCS được đào tạo theo tài liệu của các xưởng may lớn ở Việt Nam. Nhờ thế, các sản phẩm mà xưởng mang tới đảm bảo:

 • Đúng với ý tưởng ban đầu khách hàng yêu cầu.
 • Có chất lượng vượt trội để cạnh tranh trên thị trường tốt hơn.
 • Tránh xa hiện tượng đường may thô cứng, thiếu tính thẩm mỹ.
 • Các sản phẩm đồng bộ như mong đợi.
 • …..

Đặc biệt, các nhân viên ra mẫu và may mẫu đều là người có kinh nghiệm làm cho các thương hiệu lớn như Elise, chicland, Ivy, Mayboutique, Nem, EvadeEva…Vì lẽ đó, chúng tôi tự tin mang tới các tham vấn giá trị cho khách hàng.

Nhờ thế quý vị còn biết cách cải thiện mẫu của mình sao cho hợp thời. Do đó, khi ra thị trường bạn sớm được người dùng đón nhận. Đây là cách để quý vị tăng doanh thu, có lợi nhuận ổn định như ý.

Xuong may gia cong chipi uy tin

Được nhiều đối tác tầm cỡ đánh giá cao 

Xuongmaychipi.com là một trong những đơn vị cung ứng cho Elise, Mayboutique, SevenAM…Các thương hiệu nổi tiếng kể trên một lần nữa khẳng định chất lượng khác biệt mà chúng tôi mang tới.

Vì thế, tin rằng ngoài bảng giá gia công tốt như ý, bạn sẽ thêm hài lòng với những điểm cộng mà xưởng đang sở hữu.

Gia công chỉ từ 50 mẫu

Chưa dừng lại ở đó, nhiều xưởng may hiện nay chỉ nhận gia công với số lượng từ 1000 mẫu trở lên. Bởi lẽ nếu thấp hơn họ sẽ không có lãi. Tuy nhiên đến với Xuongmaychipi.com, bạn sẽ thấy có sự khác biệt lớn.

Chúng tôi nhận gia công chỉ từ 50 mẫu. Đặc biệt đơn giá gia công/sản phẩm hợp lý còn giúp bạn tiết kiệm tiền đầu tư. Đây cũng là lý do ngày càng nhiều người đến với xưởng may của Chipi.

Vì thế, quý vị hãy gọi 0964108143(Ms Quỳnh Anh Chipi) để có những tư vấn cụ thể hơn.

Chip nhan gia cong tu 50 sp/mau

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xuongmaychipi.com có địa chỉ ở đâu?

Xuongmaychipi.com có địa chỉ tại 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa chào đón quý đối tác/khách hàng tới tham quan, trao đổi.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Xuongmaychipi.com theo các cách sau:

 • Website: Xuongmaychipi.com 
 • Điện thoại: 0964.108.143 (Ms Quỳnh Anh Chipi) Zalo / Facebook
Xuong may uy tin

Thời gian ra sản phẩm khoảng bao lâu?

Chỉ từ 3-5 ngày Xuongmaychipi.com đã có thể ra mẫu hoàn thiện. Nhờ thế bạn có thể chớp thời cơ để nhanh chóng bắt trend, bán hàng sinh lời.

Tuy nhiên, thời gian hoàn thiện sản phẩm có thể sẽ còn thay đổi tùy vào số lượng và yêu cầu cụ thể. Vì thế quý đối tác/khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để có những thông tin cụ thể hơn.

Mong rằng với các chia sẻ vừa rồi, bạn biết bảng giá gia công ở đâu tốt nhất. Với những gì đang có, Xuongmaychipi.com sẽ giúp quý vị sở hữu những sản phẩm chất lượng đúng ý. Vì thế, đừng quên gọi cho chúng tôi sớm để có thêm các trao đổi giá trị.

Với chiết khấu hấp dẫn và sự hỗ trợ nhiệt tình, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thất vọng khi kết nối với xưởng. Đây cũng là điều mà rất nhiều chủ shop đang có được khi hợp tác với Xuongmaychipi.com.