Báo giá xưởng gia công còn khách cung cấp toàn bộ bao nhiêu tốt nhất?

Tìm được xưởng gia công quần áo chất lượng tốt, uy tín, giá rẻ luôn là nhu cầu của tất cả khách hàng. Hầu hết các xưởng may hiện nay đều sản xuất từ A – Z. Tìm được xưởng chỉ gia công còn khách hàng cung cấp toàn bộ tương đối khó khăn.

Nếu bạn đã có ý tưởng thiết kế, bản vẽ, vải… phí gia công là bao nhiêu? Để giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc này, Xưởng may Chipi sẽ báo giá xưởng gia công còn khách cung cấp toàn bộ một cách cụ thể và chi tiết nhất. Hy vọng sau bàu viết này, bạn sẽ lựa chọn được cơ sở ưng ý!

Xưởng gia công khách cung cấp toàn bộ là gì?

Trong bảng giá gia công quần áo, có rất nhiều mức khác nhau. Mức giá này phụ thuộc vào sản phẩm của bạn là gì? Số lượng sản phẩm là bao nhiêu? Xưởng gia công sẽ làm những công việc gì?

Theo đó, xưởng gia công khách cung cấp toàn bộ là xưởng chỉ thực hiện khâu gia công sản phẩm. Khách hàng sẽ là người cung cấp các khâu khác như:

Ý tưởng thiết kế: Bạn cần cung cấp ý tưởng thiết kế và triển khai nó thành bản vẽ cụ thể

Bản vẽ thiết kế của mẫu: Bạn cần có thiết kế bản vẽ cụ thể. Bản vẽ cần đúng kỹ thuật, đúng kích thước thực tế, đáp ứng các tiêu chuẩn khi gia công.

Vải dùng để gia công: Bạn cần cung cấp vải gia công. Xưởng gia công chỉ thực hiện gia công trên nền vải có sẵn, không can thiệp đến chất lượng của vải.

Xưởng gia công khách cung cấp toàn bộ là hình thức gia công được nhiều người lựa chọn. Với hình thức này, bạn có thể lên ý tưởng, lên thiết kế theo đúng sở thích, yêu cầu của mình. Hơn thế, bạn cũng lựa chọn được chất liệu vải phù hợp.

xuong gia cong chipi

Ưu điểm của hình thức gia công này là tiết kiệm chi phí tối ưu. Bạn có thể sử dụng được ý tưởng, nguồn nguyên liệu có sẵn. Ngoài ra, còn tận dụng được máy móc của các xưởng may gia công. Từ đó, tạo được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Tìm địa chỉ xưởng gia công còn khách hàng cung cấp toàn bộ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ gia công, sản xuất quần áo. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng nhận đơn hàng gia công mà khách cung cấp ý tưởng, nguyên liệu. Đặc biệt, khi gia công với số lượng ít, khó khăn còn nhân đôi. Nếu có, khách hàng cũng phải bỏ ra 1 khoản chi phí đáng kể.

Tại xưởng may Chipi, chúng tôi nhận hàng gia công theo nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, có nhận cả những đơn hàng xưởng chỉ gia công còn khách hàng cung cấp toàn bộ.

xuong gia cong uy tin

Xưởng may Chipi là xưởng gia công quần áo được đánh giá tốt nhất hiện nay. Với hàng loạt ưu điểm nổi bật, đây chính là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

Xưởng may Chipi Việt Nam có quy mô từ 30 – 50 máy. Do đó, có khả năng gia công với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Ưu điểm này rất phù hợp với những shop thời trang ra mẫu mới liên tục theo trend.

Bàn cắt được đặt trực tiếp trong xưởng. Khách hàng có thể đến trực tiếp để theo dõi, giám sát thợ cắt. Đội ngũ thợ cắt lành nghề, có thể xử lý được những đường may khó, cần tính thẩm mỹ cao.

xuong gia cong co nhan cong tay nghe

Hệ thống cứ gá tại xưởng may CP được nghiên cứu liên tục. Nhờ đó, có thể cho ra được những đường may đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng.

Mọi sản phẩm từ khâu cắt may đến đầu ra đều được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn của các xưởng may lớn. Bởi thế, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất. Xưởng may Chipi tự hào là một trong những xưởng may gia công tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đủ sức cung ứng cho các thương hiệu nổi tiếng như cho Elise, Mayboutique, SevenAM…

xuong gia cong có may moc hien dai

Đặc biệt, xưởng may Chipi Việt Nam nhận gia công những đơn hàng nhỏ lẻ. Chỉ từ 20 sản phẩm/ mẫu, Chipi đã cũng có thể đáp ứng được. Điều này rất thích hợp với những cửa hàng, shop thời trang nhỏ.

Trong khi đó, giá thành sản phẩm luôn ở mức thấp nhất thị trường. Bạn có thắc mắc báo giá xưởng gia công còn khách hàng cung cấp toàn bộ là bao nhiêu? Hãy cùng tiếp tục theo dõi phần tiếp theo của bài viết dưới đây.

Báo giá xưởng gia công còn khách cung cấp toàn bộ

Đối với trường hợp xưởng chỉ gia công còn khách hàng cung cấp toàn bộ, Xưởng may Chipi báo giá cụ thể và chi tiết theo từng tiêu chí như sau:

bao gia xuong gia cong thoi trang

Nếu so sánh với thị trường, đây là mức giá cạnh tranh nhất. Hơn nữa, xưởng may Chipi có thể đáp ứng được những đơn hàng nhỏ lẻ. Điều này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Đây cũng là một trong những lý do XuongmayChipi.com được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngay sau khi nhận được thông tin cùng đơn hàng cụ thể, Xuongmaychipi.com sẽ nhanh chóng bắt tay vào gia công. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đúng như cam kết, báo giá.

Trên đây là báo giá xưởng gia công còn khách cung cấp toàn bộ cho mặt hàng quần áo thời trang. Bạn cũng có thể chọn các hình thức gia công khác như: gia công từ – Z hay khách cung cấp mẫu rập, xưởng cắt, nhảy size và nguyên phụ liệu. Khách hàng có nhu cầu gia công, sản xuất quần áo, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Xưởng may Chipi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể, chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *