Cấm biên, hàng Trung Quốc đắt đỏ, chọn xưởng may gia công này là thượng sách!

cam bien ne chon xuong may gia cong

Nguồn hàng chủ yếu trên thị trường thời trang nước ta hiện nay chủ yếu nhập từ Trung Quốc. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, hàng hóa bị ách tách, nhiều chủ hàng khốn đốn vì không có nguồn cung. Khi cấm biên, hàng Trung Quốc trở nên đắt đỏ. Do đó, chọn xưởng may gia công là thượng sách.

Tại sao lại khẳng định như vậy? Hãy cùng xưởng may Chipi theo dõi trong bài viết dưới đây!

Xưởng may gia công dần tìm lại chỗ đứng trên thị trường may mặc

Từ trước đến nay, nhắc đến xưởng may gia công, người ta thường nghĩ đến chất lượng thấp, làm ăn nhỏ lẻ. Bởi thế, hàng gia công thường được các chợ đầu mối yêu thích do giá thành rẻ. Còn tại các cửa hàng lớn, shop thời trang thường đặt hàng cao cấp hơn.

Một trong những nguồn hàng được các chủ shop yêu thích nhất hiện nay là hàng Trung Quốc. Chúng có nguồn gốc từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Trong đó, hàng Quảng Đông, hàng Quảng Châu đã tạo dựng được thương hiệu. Người ta tự tin khi nhắc tới hàng Quảng Châu với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.

Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất của dòng hàng này là giá cả đắt đỏ. Bởi chủ shop sẽ phải chịu phí chênh lệch vận chuyển. Điều này dẫn tới lợi nhuận không cao, chủ cửa hàng sẽ kéo dài thời gian thu hồi vốn.

cam bien ne chon xuong may gia cong

Thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid, Trung Quốc cấm biên, hàng hóa càng trở nên khan hiếm. Hệ quả là giá hàng tăng cao, đắt đỏ, gây bất lợi cho người kinh doanh.

Lúc này, xưởng may gia công lại được ưa chuộng hơn cả. Mặt hàng này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Xưởng may gia công có giá thành rẻ

Giá quần áo thời trang được may tại các xưởng may gia công rẻ hơn nhiều so với hàng Trung Quốc. Bởi họ tận dụng được nguồn nguyên liệu, nhân lực dôiì dào. Hơn thế, đặt hàng tại các xưởng, bạn cũng không phải mất chi phí vận chuyển.

Khảo sát cho thấy, cùng 1 mẫu mã, chất lượng tương đương, hàng được may tại các xưởng may gia công rẻ hơn từ 20 – 30%. Có nguồn hàng giá rẻ, người kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận cao hơn.

Xưởng may gia công có nguồn hàng sẵn

Đặt hàng Trung Quốc, bạn phải chờ đợi trong thời gian vận chuyển. Trung bình, thời gian từ lúc đặt đến lúc nhận hàng là 7 – 10 ngày. Chưa kể thời điểm này, các cửa khẩu đều đóng, việc vận chuyển hàng hóa càng khó khăn hơn.

xuong may gia cong co nguon hang doi dao

Riêng đối với xưởng may gia công, bạn có thể đặt hàng dễ dàng và nhanh chóng. Tùy theo khối lượng đơn hàng, thời gian gia công dao động từ 2 – 4 ngày. Một số xưởng may có máy móc hiện đại, nhân công tay nghề cao, thời gian còn được rút ngắn hơn nữa. Chọn xưởng may giá tốt, giao hàng nhanh sau 3 ngày là điều không khó.

Xưởng may gia công có các chính sách hấp dẫn

Ngoài yếu tố về giá cả và thời gian gia công, chính sách cũng là lợi thế của xưởng may nội địa. Bạn sẽ được lựa chọn chất liệu, đặt hàng theo mẫu mã, giám sát sản xuất. Cùng với đó, các xưởng may uy tín sẽ có những chính sách hỗ trợ như: giao hàng, bảo hành, chiết khấu… hấp dẫn.

Những lưu ý khi lựa chọn xưởng may gia công

Có hàng loạt ưu điểm nổi bật nhưng không phải xưởng may gia công nào cũng đảm bảo chất lượng. Bạn có thể áp dụng những kinh nghiệm chọn xưởng may gia công dưới đây:

Lựa chọn xưởng may có hệ thống máy móc hiện đại

Máy móc chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của sản phẩm. Xưởng may có hệ thống máy móc hiện đại sẽ có khả năng cho ra đời những sản phẩm đẹp, đòi hỏi yêu cầu cao. Máy móc tốt cũng giảm thiểu thời gian sản xuất, có thể giao hàng nhanh chóng. Sản xuất đồng bộ, hiện đại cũng khiến giá thành sản phẩm được hạ thấp hơn.

xuong gia cong co he thong may moc hien dai

Lựa chọn xưởng may có đội ngũ nhân công tay nghề cao

Đây cũng là một trong những lưu ý quan trọng khi quyết định lựa chọn xưởng may gia công. Công nhân chính là người điều hành máy móc, là người đưa ra ý tưởng thiết kế. Muốn có sản phẩm đẹp, bắt buộc hệ thống nhân công phải đảm bảo chất lượng.

Cân nhắc giá thành

Trong kinh doanh, yếu tố được các chủ shop quan tâm nhất chính là lợi nhuận. Lựa chọn được những xưởng gia công có giá thành rẻ thì lợi nhuận càng cao. Bạn sẽ nhanh chóng thu hồi được vốn, có nguồn thu nhập ổn định. Bởi thế, hãy tham khảo 1 lượt thị trường. Nếu sản phẩm có cùng kiểu dáng, mẫu mã, cùng chất lượng thì chắc chắc những cơ sở gia công có giá thành rẻ sẽ được lựa chọn.

xuong may gia cong co gia thanh re

Xưởng may Chipi – lựa chọn hàng đầu!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở gia công thời trang. Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng đảm bảo chất lượng.

Chipi được biết đến là thương hiệu xưởng gia công thời trang hàng đầu Việt Nam. Xưởng may Chipi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, gia công quần áo, đầm váy thời trang.

xuong may gia cong chipi co nhan cong tay nghe

So với những thương hiệu khác, bạn có hàng loạt lý do để chọn xưởng may Chipi Việt Nam như:

– Hệ thống máy móc hiện đại

– Đội ngũ nhân công có tay nghề cao

– Giá thành rẻ

– Nhận gia công thời trang với số lượng cực ít

– Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Chipi hiện là đơn vị sản xuất, gia công cho nhiều thương hiệu thời trang lớn. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Trong khi Trung Quốc cấm biến, hàng hóa đắt đỏ thì lựa chọn xưởng may gia công Chipi chính là lựa chọn sáng suốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *