[Cập nhật] Xưởng gia công quần áo thời trang báo giá khách cung cấp mẫu rập, xưởng cắt, nhảy size và nguyên phụ liệu ưu đãi lớn

Xuong may gia cong thoi trang uy tin

Nhu cầu tìm xưởng gia công quần áo thời trang hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tìm được xưởng gia công chất lượng với mức giá thành phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhanh chóng thu hồi được vốn, tạo nguồn thu ổn định.

Bạn có từng thắc mắc, báo giá khách cung cấp mẫu rập, xưởng cắt, nhảy size và nguyên phụ liệu là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất.

Hình thức xưởng gia công quần áo thời trang: khách cung cấp mẫu rập, xưởng cắt, nhảy size và nguyên phụ liệu

Hầu hết hiện nay, các chủ cửa hàng thường có xu hướng thuê xưởng gia công quần áo từ A – Z. Có nghĩa là xưởng sẽ lên toàn bộ ý tưởng thiết kế, cung cấp nguyên phụ liệu, cắt may theo yêu cầu. Hoặc 1 hình thức khác cũng được ưa chuộng là xưởng chỉ gia công còn khách cung cấp toàn bộ. Hình thức này tương đối tiện lợi. Tuy nhiên, một vấn đề khách hàng lăn tăn là giá cả hình thức này tương đối cao.

Để khắc phục nhược điểm này, nhiều chủ shop thường lựa chọn hình thức thuê gia công khác. Đó là cung cấp mẫu rập cho xưởng gia công. Xưởng sẽ cắt, nhảy size và cung cấp nguyên liệu cho bạn.

chipi la xuong gia cong quan ao uy tin

Như vậy, khách hàng sẽ chủ động cung cấp ý tưởng thiết kế, bản vẽ thiết kế của sản phẩm. Mẫu rập cần đảm bảo đầy đủ các thông số kỹ thuật, các tiêu chí cơ bản của 1 bản vẽ thiết kế. Nhờ bản vẽ này, xưởng gia công quần áo có thể dễ dàng hình dung ra được sản phẩm khi hoàn thiện.

Việc của xưởng gia công là:

– Lựa chọn loại vải phù hợp để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, phù hợp với hình thức của bản vẽ. Chất liệu cần đảm bảo bền bỉ, có tính thẩm mỹ cao, tạo được cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

– Cắt may: Xưởng sẽ gia công sản phẩm 1 cách nhanh chóng nhất. Sao cho sản phẩm được sớm đưa đến tay người tiêu dùng.

– Nhảy size: Tùy theo nhu cầu của khách hàng, xưởng sẽ gia công theo số đó, nhảy size cho từng sản phẩm.

Cập nhật bảng báo giá khách cung cấp mẫu rập, xưởng cắt, nhảy size và nguyên phụ liệu

Hiện trên thị trường có nhiều cơ sở nhận gia công quần áo thời trang. Mỗi cơ sở đều áp dụng 1 mức giá riêng. Bảng báo giá gia công này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: công nghệ sản xuất, tay nghề nhân công, số lượng mặt hàng…

Tại Xưởng may Chipi, chúng tôi nhận gia công quần áo theo hình thức khách cung cấp mẫu rập, xưởng cắt, nhảu size và cung cấp nguyên phụ liệu. Giá thành gia công luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường. Trong đó, chất lượng lại có phần vượt trội hơn hẳn.

xuong gia cong quan ao tai chipi

Để tìm hiểu được những thông tin chi tiết, xin mời quý khách hàng tham khảo bảng báo giá xưởng gia công quần áo thời trang theo hình thức khách cung cấp mẫu rập, xưởng cắt, nhảy size và cung cấp nguyên phụ liệu như sau:

bang gia gia cong quan ao tai xuong gia cong chipi

Đây là bảng giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Điều này giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đầu tư. Từ đó, nhanh chóng thu được lợi nhuận.

Nên gia công quần áo thời trang ở đâu?

Như đã nói trên, hiện tại, có rất nhiều địa chỉ nhận gia công quầ áo thời trang. Tuy nhiên, mỗi cơ sở lại có chất lượng và mức giá thành khác nhau. Lựa chọn địa chỉ nào có chất lượng tốt nhất, phù hợp chi phí nhất?

Xưởng may Chipi là địa chỉ sản xuất, gia công quần áo tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có nhận hình thức gia công mà khách cung cấp mẫu rập, xưởng cắt, nhảy size và nguyên liệu.

Với quy mô từ 30 – 50 máy, xưởng may Chipi Việt Nam có khả năng cung cấp số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng. Bàn cắt được đặt trực tiếp trong xưởng. Nhờ đó, khách hàng có thể đến trực tiếp theo dõi, giám sát quy trình gia công.

chat luong tai xuong gia cong chipi

Xưởng may CP có đội ngũ nhân viên lành nghề, kỹ thuật cao. Nhờ đó, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất. Mọi sản phẩm, mọi công đoạn đều được kiểm soát kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của các xưởng may lớn.

xuong gia cong quan ao tot nhat thi truong

Xưởng may Chipi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều thương hiệu lớn. Trong đó, có thể kể đến như: Elise, Mayboutique, SevenAM… Chipi có nhận đơn hàng nhỏ lẻ với giá thành cạnh tranh. Điều này rất thích hợp với những cửa hàng, shop thời trang nhỏ. Hay cũng rất  phù hợp với những shop có nhu cầu liên tục ra mẫu mới.

Lựa chọn xưởng may Chipi, khách hàng sẽ:

– Được sản xuất, gia công theo yêu cầu

– Đáp ứng đúng theo số lượng lớn nhỏ khác nhau

– Đảm bảo chất lượng tốt nhất

– Giá thành ưu đãi nhất thị trường

– Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

– Chăn sóc khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc 24/7

Trên đây là bảng báo giá xưởng gia công quần áo thời trang khách cung cấp mẫu rập, xưởng cắt, nhảy size và nguyên phụ liệu. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp với xưởng may Chipi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Với những ưu điểm vượt trội, chắc chắn Chipi sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *