#CHIPI – Xưởng May Đầm Giá Rẻ / Sỉ TẬN GỐC Uy Tín Số 1

xưởng may đầm giá rẻ

Thời trang luôn thay đổi yêu cầu các shop thời trang cần phải cập nhật nhạy bén nhất. Bạn là chủ shop thời trang và phân vân có nên lựa chọn các xưởng may váy đầm hay không? Tham khảo xưởng may Chipi – một trong những xưởng may đầm giá rẻ, chất lượng hàng đầu Hà Nội.

Cách lựa chọn những xưởng may đầm giá rẻ chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của thị trường thời trang, các xưởng may không ngừng cạnh tranh về giá cả. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được xưởng may đầm giá rẻ cần đảm bảo những tiêu chí khách quan và chủ quan.

 • Không qua trung gian

Khi tìm đến các xưởng may đầm bạn sẽ không phải thông qua trung gian. Điều này sẽ giúp bạn tìm được giá rẻ hơn rất nhiều so với việc nhập hàng từ các shop quần áo.

Khi lựa chọn được nguồn hàng có giá thành rẻ chắc chắn giá bán sản phẩm bạn đưa ra thị trường sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều. Thu hút được nhiều khách hàng. Hơn thế nữa, chỉ với nguồn vốn ít bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh ngành thời trang.

 • Mẫu mã đa dạng, cập nhật theo xu hướng

Các xưởng may gia công tại Hà Nội luôn được cập nhật những phong cách hot nhất. Những mẫu váy đầm được thiết kế độc đáo, sáng tạo.

Nguồn hàng tại các xưởng thường được thiết kế riêng, khác biệt với những shop khác. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đụng hàng, cạnh tranh với những shop thời trang khác.

xưởng may đầm giá rẻ

 • Có thể tự thiết kế mẫu thời trang riêng

Khi nhập hàng từ các xưởng may, bạn có thể tự thiết kế và liên hệ đặt may theo những mẫu riêng của mình. Những mẫu váy đầm này hoàn toàn được thiết kế theo mẫu của riêng bạn. Không cần phải đau đầu tìm nơi có thể hoàn thiện thiết kế ra sản phẩm của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu tham khảo dịch vụ gia công váy đầm thiết kế hotgirl có thể gọi ngay SĐT: 0964108143 (Ms Quỳnh Anh Chipi) để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Tại sao Chipi là xưởng may đầm váy giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Biết được nhu cầu, yêu cầu của khách hàng. Chipi với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành thời trang, luôn muốn đưa sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Chipi luôn tự hào những dịch vụ của mình, đây là lý do mà khách hàng tìm đến và tin tưởng xưởng may Chipi.

#1. Giá cả hợp lý

Khi bắt đầu kinh doanh chắc chắn ai cũng cần phải bỏ ra một số vốn nhất định. Khi lựa chọn nguồn hàng váy đầm cần phải tính toán sao cho tối ưu nhất về vốn và lợi nhuận.

Nhìn chung, khi đầu tư một số lượng lớn về hàng hóa, giá cả sẽ được mềm hơn. Tuy nhiên, đừng ham rẻ mà lựa chọn những nguồn không uy tín vì “tiền nào của nấy”.

Tuy nhiên, tại Chipi luôn đảm bảo giá cả luôn tốt nhất, phù hợp với mặt bằng chung của thị trường.

#2. Cập nhật mẫu mã mới nhất, hot nhất

Thời gian ra mẫu của Chipi luôn nhanh nhất, đội ngũ nhân viên làm hết công suất khi tìm hiểu về xu hướng thị trường. Thời gian sản xuất mẫu cung ứng ra thị trường phục vụ ngay và luôn.

#3. Chất lượng sản phẩm

Đây là yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn xưởng may đầm. Khi môi trường cạnh tranh mạnh mẽ, nếu bạn lựa chọn hàng kém chất lượng thì chắc chắn sẽ không thể giữ chân được khách hàng.

Việc tạo dựng uy tín cũng không thể thành công. Hiểu được điều đó, Chipi cung cấp nguồn hàng đến tận tay khách hàng. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp với xu hướng kinh doanh của bạn.

#4. Cơ sở vật chất xưởng, đội ngũ nhân viên

Đánh giá một xưởng chuyên sản xuất tốt cần chú ý đến cơ sở vật chất của xưởng đó. Các xưởng được đầu tư về máy móc sẽ đảm bảo quy trình cũng như tốc độ thực hiện hợp đồng.

Tại Chipi đảm bảo 50 – 60 máy hoạt động để gia công. Có thể đặt số lượng vừa, không quá nhiều. Nếu bạn cần một số lượng hàng trong một thời gian ngắn thì đảm bảo máy móc gia công.

xưởng may đầm giá rẻ

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên số lượng và cả chất lượng. Đảm bảo thực hiện hợp đồng tốt nhất.

#5. Mức độ uy tín của xưởng may

Việc đánh giá mức độ uy tín của các xưởng may trên thị trường là yếu tố quan trọng. Chipi đảm bảo về hồ sơ năng lực cho mình. Đây là những thông tin số liệu đã làm cho khách, các đối tác làm ăn. Chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

#6. Quy trình đặt hàng, giao hàng

Bạn cần phải tìm hiểu quy trình đặt hàng của các xưởng, bởi mỗi xưởng sẽ đặt ra những quy trình, chương trình khác nhau.

Tại Chipi, quá trình này luôn được đơn giản hóa.Hỗ trợ khách hàng và xưởng dễ dàng giao – nhận hàng khi bắt tay vào hợp tác với nhau.

Quy trình làm việc tại xưởng may đầm giá rẻ Chipi

Xưởng may gia công Chipi là xưởng may đầm chất lượng, giá rẻ được khách hàng đánh giá cao. Một trong những yếu tố tạo nên sự hài lòng cho khách hàng là quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

 • Tư vấn: Xuongmaychipi.vn sẽ tiếp nhận những yêu cầu từ phía khách hàng. Xem xét các thông tin và đưa ra những phương án tư vấn dựa trên yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn được cách thức sản xuất, sản phẩm ưng ý nhất.
 • Gửi mẫu: Sau khi đã thống nhất được phương án tư vấn, Xưởng may Chipi sẽ lên kế hoạch may mẫu. Các mẫu này sẽ được gửi cho khách hàng duyệt. Nếu không ưng sẽ có phương án sửa đổi hoặc thay thế. Cách thức liên lạc do 2 bên bàn bạc. Có thể trao đổi trự tiếp hoặc gián tiếp.
 • Báo giá sơ bộ: Báo cáo sơ bộ là danh sách cơ bản về những chất liệu để thiết kế, gia công để khách hàng biết. Chipi luôn tối ưu hóa vật liệu để có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Giá cả luôn cạnh tranh, đảm bảo hai bên cùng có lợi.

xưởng may đầm giá rẻ

 • Cọc mẫu: Khi đã thông báo về báo giá sơ bộ, Chipi sẽ soạn thảo những hợp đồng với điều khoản rõ ràng. Các bên bàn bạc và đưa ra những điều khoản bảo vệ quyền lợi của các bên. Sau đó, quý khách hàng cần phải đặt cọc 50% giá trị đơn hàng sau khi chốt được số lượng, chất liệu vải. Để chắc chắn rằng cả hai bên sẽ tiến hành hợp đồng theo đúng kế hoạch.
 • Sản xuất hàng mẫu: Sau khi đã ký kết hợp đồng giữa hai bên, Xưởng may Chipi tiến hành sản xuất hàng mẫu cho khách hàng. Sau đó duyệt để sản xuất với số lượng yêu cầu.
 • Sản xuất đại trà: Khi hàng mẫu được thống nhất, Xưởng may Chipi sẽ nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành may sản phẩm. Luôn đảm bảo số lượng và chất lượng theo hợp đồng đã ký.
 • Kiểm tra/đóng gói: Các sản phẩm sau khi được gia công đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Sản phẩm nào đạt tiêu chuẩn được đóng gói theo quy trình. Giảm thiểu những lỗi trên sản phẩm.
 • Giao hàng: Quy trình giao hàng sẽ được thực hiện như những gì thỏa thuận trong hợp đồng. Chipi đảm bảo giao hàng đến tận tay khách hàng.

Tổng hợp các mẫu đầm hot nhất tại Chipi

Dưới đây là những mẫu đầm được hot nhất và luôn được Chipi cập nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

xưởng may đầm giá sỉ

xưởng may đầm giá sỉ

xưởng may đầm giá sỉ

Các xưởng may đầm giá rẻ tại Hà Nội không ngừng cạnh tranh nhau để có khách hàng. Chipi luôn tự hào dẫn đầu trong gai công sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ không phải thất vọng vì đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất!

Xưởng may Chipi Việt Nam – Nơi khách hàng là nguồn sống 

SĐT: 0964.108.143(Quỳnh Anh Chipi) – Zalo/Facebook

Địa chỉ xưởng: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Website: xuongmaychipi.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *