Xưởng May Đồ Lót CHIPI chuyên Nội Y Thiết Kế Giá CẠNH TRANH

Xưởng may đồ lót CHIPI là một trong những xưởng gia công các mặt hàng thời trang, đồ tắm, đồ lót… lâu đời nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, đối tác. Xưởng nhận thiết kế, gia công các mặt hàng đồ lót nam, nữ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và số lượng khác nhau. Là khách hàng của xưởng bạn được chọn hình thức gia công phù hợp; nhận được sản phẩm ưng ý, đúng thời hạn và hưởng mức giá gia công tốt nhất.

Lý do chọn xưởng CHIPI khi cần xưởng may đồ lót gia công?

Xưởng may đồ lót CHIPI là xưởng may nhận gia công không chỉ các mẫu đồ lót và còn nhiều sản phẩm quần áo thời trang khác. CHIPI hoạt động lâu năm đã từng hợp tác với các khách hàng lớn nhỏ trên cả nước.

Ưu điểm khi chọn xưởng để gia công đồ lót và các mặt hàng quần áo thời trang là:

 • Có cơ sở hạng tầng vững chắc, có uy tín trong hợp tác với rất nhiều nhãn hàng.
 • Thợ may làm việc tại xưởng đã được đào tạo, có kinh nghiệm và có tay nghề trong việc may đồ lót.
 • Đầu tư dàn máy may, máy cắt, máy vắt sổ, máy kansai, máy đóng nút… dành riêng cho gia công đồ lót đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Xưởng đã và đang hợp tác lâu năm cùng nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước như: Ivy, Format, SevenAM, Elise, Nem, Mayboutique… Đồng thời cũng gia công nhiều cho các thương hiệu đồ lót có tiếng.
 • CHIPI miễn phí khâu ra mẫu và ra rập cho khách hàng. Do đó, chỉ cần khách gửi ảnh chụp hoặc video kiểu dáng đồ lót, thiết kế tại xưởng sẽ cho ra mẫu trong thời gian sớm nhất. Sau khi ra mẫu, xưởng sẽ ra rập và hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.
Xưởng may đồ lót
Xưởng may đồ lót Chipi luôn muốn đem đến sản phầm tốt nhất cho khách hàng
 • Chỉ cần 10 đến 50 sản phẩm/mẫu là xưởng sẽ chấp nhận gia công. Khách hàng sẽ rất khó tìm ra xưởng may đồ lót thứ 2 chấp nhận gia công số sản phẩm ít như vậy trên một mẫu hàng.
 • Xưởng có kho hàng lớn (kho hàng lên đến 5000m2) chứa nguyên liệu, phụ liệu may phong phú, đa dạng, nhiều chất liệu vải, màu sắc, mẫu mã…
 • Xưởng nắm bắt xu thế nhanh và theo trend hợp thời.
 • Xưởng may có khả năng nhận và hoàn thiện đơn hàng từ A đến Z hoặc hình thức FOB, CMT, CMPT.
 • Chi phí dành cho nguyên liệu, phụ liệu và sản xuất ở mức thấp, đảm bảo tính cạnh tranh.
 • Có đội ngũ KCS và QC đã qua lớp đào tạo về việc kiểm soát quy trình gia công cho đến khi sản phẩm hoàn thiện.

Quy trình khi đặt hàng tại xưởng may đồ lót CHIPI

Một trong những yếu tố khiến khách hàng đến với xưởng may đồ lót CHIPI là việc nhận đơn hàng và hoàn thành đơn hàng đều thông qua các bước nghiêm ngặt. Mỗi một bước xưởng đều thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình.

Bước tư vấn

Khách hàng có thể biết được sự chuyên nghiệp của xưởng thông qua bước tư vấn. Đây là bước đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc với xưởng may.

Bạn chỉ cần vào website: xuongmaychipi.com và để lại thông tin hoặc thắc mắc cần giải đáp, nhân vân tư vấn của xưởng sẽ lập tức gọi lại và giúp bạn giải quyết.

Nếu bạn muốn gia công đơn hàng, xưởng sẽ đưa ra tư vấn trực tiếp về thiết kế, chất liệu, loại vải…

Bước gửi mẫu

Khách hàng có thể tự mình gửi hình vẽ, hình chụp hoặc video có chứa mẫu đến xưởng may thời trang CHIPI hoặc yêu cầu tư vấn mẫu đồ lót từ thiết kế bên xưởng.

Quy trình trao đổi ở bước này có thể được thực hiện thông qua thư điện tử như: email, zalo hoặc các hình thức liên hệ khách như messenger, hotline…

Ngoài liên hệ bằng thư tín điện tử, khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp văn phòng của xưởng may đồ lót CHIPI để tiện trao đổi. Địa chỉ xưởng như sau:

 • Địa chỉ: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Website: xuongmaychipi.com.
 • Điện thoại: 0964.108.143 (Ms. Quỳnh Anh).
xưởng may đồ lót
Khách hàng có thể gửi ảnh mẫu hoặc video có chứa mẫu

Bước báo giá sơ bộ

Ở bước này xưởng sẽ gửi cho khách hàng bảng báo giá dành cho đơn hàng. Trong bảng báo giá sơ bộ lần này, khách hàng cần lựa chọn phương án phù hợp với đơn hàng của mình.

Đồng thời khách cũng dựa vào mẫu vải, đường may… để quyết định chọn đơn giá phù hợp với sản phẩm đặt may.

Ngoài việc khác nhau về chất liệu, đường may… mức giá cũng có sự chênh lệch theo khối lượng sản phẩm đặt may. Do đó, Khối lượng sản phẩm tỉ lệ nghịch với giá gia công.

xưởng may đồ lót
Giá thành gia công phụ thuộc vào nhiều yếu tố: May, chất vải, số lượng, đơn giá…

Bước tạo hợp đồng

Sau khi bạn chọn phương án phù hợp với đơn hàng của mình trong bản báo giá hai bên sẽ tiến hành xác lập hợp đồng.

Đây là yếu tố cần thiết trong kinh doanh nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ dành cho đôi bên, tránh tranh cãi, kiện tụng về sao.

Hợp đồng có giá trị pháp lý, được pháp luật công nhận và bảo vệ.

Bước cọc mẫu

Bên trong hợp đồng sẽ ghi rõ đơn hàng cũng như số tiền, thời hạn nhận hàng…  Khách hàng của CHIPI cần đặt cọc 50% trong tổng giá trị của đơn hàng sau khi chọn được loại vải, hình thức may và số lượng…

Xem thêm >>> Lấy Sỉ Đồ Lót Ở Đâu Giá Rẻ? Top 5+ Chợ Đồ Lót Giá Tận Gốc Từ Xưởng

Bước làm hàng mẫu

Sau khi ký hợp đồng và nhận tiền cọc, xưởng may đồ lót CHIPI sẽ cho ra hàng mẫu và gửi tới khách hàng. Nếu khách hàng không hải lòng muốn sửa phần nào của hàng mẫu thì tiến hành thương thảo và giải quyết vấn đề.

Xưởng CHIPI sẽ hoàn thiện mẫu cho đến khi khách hài lòng. Việc làm trước hàng mẫu sẽ giảm được thiệt hại hai bên và rút ngắn thời gian gia công.

Bước sản xuất đại trà

xưởng may đồ lót
Đồ lót được hoàn thiện theo từng công đoạn

Khi khách hàng duyệt hàng mẫu, chúng tôi mới tiến hành sản xuất đại trà theo hàng mẫu ok. Với máy móc hiện đại, cùng đội ngũ chuyên nghiệp xưởng may đồ lót CHIPI luôn đảm bảo giao hàng đúng kỳ hạn, các mặt hàng đảm bảo theo yêu cầu.

Việc may sản phẩm tiến hành theo từng công đoạn. Khi lên đơn hàng, ở mỗi công đoạn đều được giám sát, tránh sai lầm.

Bước cắt chỉ

Cắt chỉ cho sản phẩm là một bước riêng của xưởng may đồ lót CHIPI. Tại đây các đường chỉ sẽ được tìm kiếm và cắt sạch sẽ giúp cho sản phẩm thêm hoàn chỉnh, đẳng cấp.

Đây là bước đơn giản nhưng vô cùng quan trọng. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa sản phẩm được cắt chỉ gọn gàng và sản phẩm thừa chỉ.

Bước kiểm tra

Kiểm tra hàng là bước cần thiết. Bởi vì: Trong quá trình gia công sẽ không tránh được những sai sót như mí to – nhỏ, đường chỉ cong, đứt chỉ, cắt chỉ chưa sạch hoặc không nối sọc…

Do đó, xưởng có bộ phận kiểm hàng (QC) làm việc vô cùng nghiêm túc và tận tụy, chỉ lựa chọn những hàng đạt yêu cầu.

Bước đóng gói sản phẩm

Tùy vào hợp đồng và mặt hàng mà có thêm công đoạn ủi hoặc không. Sau khi QC kiểm tra đạt yêu cầu, hàng được đóng gói cẩn thận trước khi giao tới cho khách hàng.

Giao hàng

Đến thời hạn, xưởng may sẽ giao hàng đến tay khách. Tùy vào khoảng cách địa lý mà đơn hàng được chở đến trực tiếp hoặc giao hàng qua nhiều hình thức khác như: Phương tiện vận chuyển, dịch vụ giao hàng…

Ngoài ra, nếu khối lượng đơn hàng lớn, việc giao hàng có thể thực hiện theo nhiều giai đoạn khác nhau tùy theo hợp đồng giữa hai bên.

Các hình thức đặt may đồ lót tại xưởng may CHIPI

Xưởng may đồ lót CHIPI nhận may nội y thiết kế, nội y thông thường… với mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên, mức giá gia công sản phẩm của xưởng tùy thuộc vào hình thức đặt may mà khách hàng lựa chọn.

Đặt xưởng may đồ lót gia công theo hình thức FOB

FOB (có nghĩa là Free On Board) là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Đối với hình thức đặt hàng này, khách chỉ việc gửi mẫu đến cho xưởng. Sau khi nhận mẫu qua bản vẽ hoặc hình chụp, xưởng sẽ thiết kế hàng mẫu để khách duyệt.

Sau khi hàng mẫu được duyệt xưởng sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ máy móc gia công đến nguyên liệu, phụ liệu… Khách chỉ cần đợi nhận đơn hàng theo thỏa thuận.

Đối với hình thức đặt may này khách hàng sẽ tiết được rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, vì xưởng sẽ lo tất cả từ khâu chuẩn bị cho đến khi có sản phẩm bàn giao, do đó khách cần thanh toán trước các khoản phí như: Phí lên mẫu, phí ra rập và phí thiết kế.

Đặt xưởng may đồ lót gia công theo hình thức CMT

CMT có nghĩa là Cut, Make, Trim. Ở hình thức đặt may này khách hàng sẽ cung cấp nguyên liệu gia công và thanh toán các khoản chi phí vận chuyển nguyên liệu cũng như thành phẩm.

Đồng thời khách cũng phải trả tiền thiết kế, mẫu và thiết bị công nghệ (nếu có). Xưởng may sẽ thực hiện cắt vải theo rập, gia công, cắt chỉ, kiểm hàng và đóng gói gửi cho khách hàng.

xưởng may đồ lót
Công đoạn cắt vải theo rập

Với hình thức CMT khách hàng sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí vận chuyển hơn. Tuy nhiên, với cách này khách hàng có thể đảm bảo được nguồn nguyên liệu đúng chuẩn của thương hiệu đồng thời kiểm soát được nguồn hàng.

Đặt xưởng may đồ lót gia công theo hình thức CMPT

CMPT là chữ cái đầu của  CUTTING (cắt), MAKING (may), PACKING (đóng gói), THREAD (chỉ may). Về cơ bản hình thức đặt hàng này tương tự với hình thức đặt hàng CMT. Tuy nhiên, ở hình thức đặt hàng này tập trung ở nhiều mẫu.

Ngoài việc khách hàng chuẩn bị nguyên liệu và thiết kế, rập… thì cần thêm phần phụ liệu cần thiết để xưởng hoàn thành sản phẩm.

Xưởng may đồ lót CHIPI sẽ thực hiện các công đoạn hoàn thành sản phẩm và giao đến tay khách hàng đúng thời hạn.

Đặt xưởng may đồ lót gia công từ A đến Z

Đối với hình thức đặt hàng gia công từ A đến Z thì xưởng sẽ chịu mọi trách nhiệm từ khâu thiết kế, ra mẫu, gia công, kiểm hàng, đóng gói cho đến khi sản phẩm hoàn thiện giao đến tay khách hàng.

Ở hình thức này khách hàng vô cùng nhàn tản. Khách chỉ việc lên ý tưởng hoặc gửi mẫu cho xưởng, mọi việc sẽ được xưởng giải quyết.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là xưởng tự ý quyết định thiết kế, chất lượng sản phẩm. Giai đoạn hoàn thành mỗi mặt hàng của xưởng CHIPI đều thông qua các bước và bước lên mẫu để khách hàng duyệt là bước quan trọng không thể bỏ qua.

Do đó, khách hàng có thể yên tâm vì sản phẩm sau cùng sẽ giống 100% với hàng mẫu đã được khách duyệt trước đó.

Ở hình thức từ A đến Z xưởng may đồ lót CHIPI sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc trước 50% tổng giá trị đơn hàng.

Dù khách hàng lựa chọn đặt hàng theo hình thức nào, xưởng may của chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đúng quy trình, đúng cao kết trong hợp đồng.

Ngoài ra, chúng tôi tuyệt đối cam kết về chính sách bảo mật mẫu mã cũng như giá trị đơn hàng.

Xem thêm >>> CHIPI: Xưởng May Hàng Cao Cấp | Gia Công Thời Trang 

 

Một số mẫu đồ lót đẹp có tại ChiPi

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu đồ lót hiện có tại xưởng ChiPi như sau:

xưởng may đồ lót
Các mẫu đồ lót cực hot tại xưởng may Chipi
xưởng may đồ lót
Những bộ đồ lót ren siêu sexy
xưởng may đồ lót
Mẫu quần lót được yêu thích

Trên đây là một số thông tin về xưởng may đồ lót CHIPI và những vấn đề cần biết khi đặt hàng gia công tại xưởng. Nếu bạn còn thắc mắc nào cần được giải đáp hãy vào website:xuongmaychipi.com hoặc gọi hotline: 0964.108.143 (Ms. Quỳnh Anh) để được giải đáp.

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất!

Xưởng may Chipi Việt Nam – Nơi khách hàng là nguồn sống

SĐT: 0964.108.143(Quỳnh Anh Chipi) – Zalo/Facebook

Địa chỉ xưởng: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Website: xuongmaychipi.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *