Xưởng May Nào Miễn Phí Ra Mẫu, Ra Rập Không Giới Hạn Tại Hà Nội Uy Tín?

xuong-may-ra-rap-mien-phi

Bạn đang đau đầu tìm kiếm xưởng may ra rập miễn phí tại Hà Nội? Bạn cần ra rập mẫu, giác sơ đồ,… nhưng lại không biết nên chọn cơ sở nào cho uy tín? Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. Nó sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, thông qua bài viết dưới đây.

Theo đó, xưởng may Chipi đề xuất đến bạn một dịch vụ để ra mẫu, ra rập miễn phí chất lượng. Tin rằng điều đó sẽ không khiến bạn thất vọng. Cùng tiếp tục theo dõi để biết rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Xưởng may ra rập, ra mẫu là gì?

Xưởng may ra rập, ra mẫu là những cơ sở chuyên nhận các đơn thiết kế rập theo yêu cầu. Với những trang thiết bị hiện đại, có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Các cơ sở này sẽ còn hỗ trợ bạn để hoàn thành sản phẩm sao cho tốt nhất. 

xuong-may-ra-rap-mien-phi

Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc thiết kế rập mẫu, giác sơ đồ. Hầu như các công ty may mặc đều có trang bị cho mình những công cụ này. Tuy nhiên, không phải các xưởng may ra rập nào cũng có thể ra mẫu không giới hạn.

Chính vì vậy, khi lựa chọn xưởng may, bạn cần nên cân nhắc thêm điều này. Hơn nữa, khi làm việc với xưởng may ra rập miễn phí, bạn cũng có những lợi ích nhất định. 

Điều đầu tiên đó là bạn được tham vấn, hỗ trợ tận tình để có được ý tưởng ra rập chất lượng. Đồng thời, tại các xưởng may ra rập miễn phí chất lượng, bạn còn được nhiều ưu đãi cộng thêm. Ngoài ra, khi hợp tác với xưởng may, bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian để ra rập.

Kinh nghiệm cho bạn khi tìm xưởng may ra rập miễn phí tại Hà Hội

Nếu lần đầu tiên bạn đặt dịch vụ tại các xưởng may ra rập miễn phí. Bạn đừng nên hấp tấp mà chọn đại một cơ sở nào đó. Ngược lại, bạn cần trang bị cho mình những vốn kiến thức nhất định về lĩnh vực này. 

xuong-may-ra-rap-mien-phi

Để tiết kiệm thời gian, xưởng may Chipi VN giúp bạn tổng hợp những kinh nghiệm bổ ích. Từ đó, bạn sẽ có được những cái nhìn mới mẻ hơn về vấn đề này. 

Tìm hiểu kỹ lưỡng các xưởng may ra rập miễn phí

Tại Hà Nội, có rất nhiều xưởng may ra rập miễn phí tràn lan khắp nơi. Không phải ai cũng xác định được, xưởng may ra rập miễn phí nào thực sự đáng để tin tưởng. Bởi một số nguồn thông tin trên mạng đa số đều không thể xác minh rõ ràng được.

Theo đó, để tìm được một xưởng may ra rập miễn phí tại Hà Nội. Bạn không nên quá đặt niềm tin vào những thông tin có thể khiến bạn “tiền mất tật mang”. Cho nên, để chọn được một cơ sở tốt, bạn nên biết sàng lọc thông tin một cách kỹ lưỡng.

Để được những điều mà xưởng may CP Việt Nam đề cập ở trên. Bạn cần tìm hiểu qua sơ bộ những cơ sở ra rập trên địa bàn mà bạn muốn nhắm tới. Theo đó, bạn sẽ lần lượt kiểm tra những thông tin về xưởng may ra rập miễn phí một cách rõ ràng. 

Ngoài ra, bạn cần dựa vào những giấy tờ mà bên sản xuất đã cung cấp. Đồng thời, bạn cũng có thể dựa trên những cảm nhận trực tiếp của cá nhân. Thông qua việc đến tận xưởng để trực tiếp chứng kiến quy trình làm việc của họ như thế nào.

Cân nhắc số lượng khi đặt may

Hiện nay, tuy có nhiều xưởng may ra rập miễn phí ở khắp nơi. Nhưng không phải xưởng nào cũng cho phép bạn ra rập không giới hạn số lượng. Bởi tùy vào quy trình làm rập, các công đoạn gia công của các xưởng may là khác nhau.

xuong-may-ra-rap-mien-phi

Do đó, kinh nghiệm cho bạn là nên lên một danh sách những xưởng may ra rập miễn phí. Nghiên cứu về chính sách nhận mẫu thiết kế và ra rập của họ. Việc này sẽ giúp bạn không bị gián đoạn nếu quyết định ra mẫu.  

Ngược lại, có những xưởng may ra rập miễn phí không giới hạn với nhiều mẫu rập đa dạng. Theo đó, bạn sẽ liên hệ với họ và đề xuất với một mức giá hợp lý, nếu in với số lượng lớn. Bởi số lượng thiết kế rập càng lớn, bạn sẽ càng được ưu đãi về giá cả. 

Tuy nhiên, trường hợp nếu bạn đặt mẫu rập với số lượng ít. Chắn chắn chi phí đi kèm sẽ cao hơn trường hợp bạn đặt nhiều. Do việc tạo ra một bộ rập cần tốn nhiều công sức, chi phí thiết kế tạo rập,… Tất cả đều đã được phân bổ đều cho toàn bộ số lượng mẫu một cách hợp lý. 

Xưởng may nào ra rập, ra mẫu không giới hạn tại Hà Nội?

Việc ra rập thời trang là một công đoạn hết sức quan trọng tại các doanh nghiệp làm về may mặc. Theo đó, việc chọn một cơ sở thiết kế rập uy tín, chất lượng cũng là điều thực sự cần thiết. Bởi bộ rập đẹp sẽ quyết định sản phẩm ra mắt có thẩm mỹ hay không. 

xuong-may-ra-rap-mien-phi

Hơn nữa, việc tìm kiếm một xưởng may ra rập miễn phí ở Hà Nội không phải điều dễ dàng. Thứ nhất là do công đoạn này quan trọng, cần tỉ mỉ và chuyên môn. Thứ hai, đây là quá trình mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp nên khó có khái niệm “free”.

Tuy nhiên, xưởng may Chipi Việt Nam có thể thực hiện được điều đó. Dịch vụ ra rập đúng chuẩn quy trình hiện đại ở cơ sở này sẽ khiến khách hàng hài lòng. 

Vì sao bạn nên chọn xưởng may Chipi để ra mẫu rập? 

Nếu bạn đang tìm một cơ sở để ra mẫu rập tại Hà Nội. Xưởng may CP VN hẳn là lựa chọn tuyệt vời và phù hợp cho bạn. 

Như vậy, tại sao lại chọn xưởng may CP mà không phải bất kỳ cơ sở nào khác? Tin rằng, với những lý do dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng. Từ đó, bạn sẽ có được những cân nhắc tốt nhất để lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín. 

Miễn phí ra mẫu ra rập không giới hạn

Trên địa bàn hiện nay, xưởng may Chipi được xem là một cơ sở uy tín ra rập chất lượng. Sự trường tồn và phát triển mạnh trong những năm vừa qua đã chứng minh điều đó. Hơn nữa, chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung ứng tốt cho Elise, Mayboutique, SevenAM,…

xuong-may-ra-rap-mien-phi

Ngoài việc ra mẫu rập không giới hạn với giá vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi còn hỗ trợ cho bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu vào. Hơn nữa, bạn còn có thể đặt với số lượng tối thiểu từ 50 sản phẩm/mẫu.

Điều này không phải xưởng may nào cũng có thể thực hiện được. Bởi các xưởng may tại Hà Nội chỉ nhận với số lượng lớn hơn mức đó rất nhiều. Để đảm bảo được rằng, xưởng may phải có lãi khi khách hàng đặt mẫu. 

Do vậy, nhiều shop thời trang cao cấp, thương hiệu lớn đã tin tưởng và hợp tác lâu dài với xưởng may CP. Như là Chicland, Ivy, Nem, Eva de Eva,… Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn chúng tôi làm đối tác. 

Quy mô 30-50 máy phù hợp với shop thời trang ra mẫu mới liên tục theo trend

Các shop thời trang bây giờ hầu như đều quan tâm đến xu hướng, trend và các mẫu đạt viral cao. Họ lo rằng xưởng may không đủ nguồn lực để đáp ứng vấn đề trên. Nên rất khó để họ tin tưởng hợp tác và đặt ra nhiều mẫu liên tục. 

Với việc tạo ra mẫu mới liên tục theo trend, đó không là vấn đề khó khăn với xưởng may Chipi. Bởi chúng tôi là một cơ sở gia công nhanh uy tín với từ 30 – 50 máy. Rất phù hợp với những đơn hàng theo trend của các shop thời trang hiện nay.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm 

Xưởng may CP Việt Nam luôn nắm bắt được những yếu tố quan trọng cốt lõi. Đó là đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm làm nghề. Dịch vụ ra rập của chúng tôi sở hữu nhiều nhân viên có tay nghề cao. Hầu hết đều là các thợ may trẻ, nhiệt huyết và được đào tạo bài bản theo chuẩn mực cao. 

xuong-may-ra-rap-mien-phi

Đảm bảo làm được những sản phẩm cao cấp để đáp ứng cho khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ QC, KCS được đào tạo theo tài liệu của các xưởng may lớn tại Việt Nam. Nhân viên ra mẫu và may mẫu đều là người có kinh nghiệm làm cho các thương hiệu lớn. Như là Elise, Chicland, Ivy, Mayboutique, Nem, EvadeEva…

Nên chất lượng sản phẩm đầu ra được nâng cao hơn rất nhiều. Cho nên bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề chuyên môn, kinh nghiệm. 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Ngoài ra, hệ thống máy móc tại xưởng may miễn phí ra mẫu, ra rập này đều là dòng hiện đại. Được tuyển chọn hàng đầu với công nghệ may chuyển giao từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Do đó các đường may khó với Chipi là không thành vấn đề. 

Hơn nữa, bạn cũng có cơ hội đến trực tiếp xưởng may của chúng tôi để tham quan, trao đổi. Bàn cắt được đặt trực tiếp trong xưởng, có thợ cắt lành nghề. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp xem thợ cắt và điều chỉnh. 

Điều này rất thuận lợi cho bạn trải nghiệm, đem lại cảm nhận chân thật và cảm giác an tâm. Bởi chúng tôi luôn đề cao sự tín nhiệm, sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. 

Đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hiện nay chúng tôi đã và đang ra mẫu, ra rập cho nhiều shop thời trang ở Hà Nội. Đồng thời chúng tôi cũng là cộng tác ra mẫu cho một số đơn vị độc quyền, thương hiệu lớn. Chúng tôi cam kết ra mẫu bìa chuẩn phom dáng của sản phẩm, dễ gia công, giá thành cạnh tranh.

xuong-may-ra-rap-mien-phi

Chất lượng sản phẩm tốt đi đôi với đó là bản quyền, bảo mật cho các mẫu rập thiết kế. Hơn nữa, chúng tôi nhận các mẫu thiết kế yêu cầu từ khách hàng. Đảm bảo chuẩn phom dáng và tinh thần của bộ thiết kế ban đầu mà khách đưa ra. 

Do xưởng may Chipi có được những điều kiện tốt về công nghệ, đội ngũ nhân viên. Có thể nói rằng đây là một nguồn lực hoàn hảo để cộng tác với quý khách hàng. Theo đó, những mẫu mã sản phẩm sẽ được chăm chút vô cùng tỉ mỉ. Chất lượng đi đôi với công sức bỏ ra của xưởng cũng như mong đợi của khách.  

Chính vì thế, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo những tiêu chí như sau:

  • Hệ thống sản phẩm đồng bộ theo quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Không để lộ đường may khô cứng, gây ngứa ngáy, khó chịu cho người mặc.
  • Chăm chút đến từng đường kim mũi chỉ, đảm bảo chắc chắn, mềm mại.
  • Mẫu rập đúng như yêu cầu, hoàn thiện chu đáo, cẩn thận.

Kết luận

Như vậy bạn đã có quyết định chọn xưởng may ra rập miễn phí nào chưa? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến lĩnh vực này. Đừng quên liên hệ với xưởng may CP VN để được tư vấn rõ ràng hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *